Báo Gía Sản Phẩm

Sắt Nghệ Thuật Châu Âu Chúng tôi có nhiều ý tưởng sáng tạo để bạn chọn được mẫu Sắt Mỹ Thuật phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình, từ phong cách hiện đại tinh tế đến tân cổ điển uốn lượn cầu kỳ hoa lá bằng gang giả đồng, cho đường nét cực kỳ sắc sảo.

Với phương châm Gieo giá trị – Gặt thành công, Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đẹp, bền và phù hợp nhất với kiến trúc công trình.để tham khảo thêm sắt mỹ thuật tại đây

Thi Công Sản Xuất Trực Tiếp Tại Xưởng

Sản Phẩm Lắp đặt Trực Tiếp Tại Công Trình

Để Xem Sản Phẩm Mời Qúy Khác Qua Xưởng Xem Trực Tiếp Tại:

Địa chỉ xưởng 1: Khu Công Nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn – Tiên Du Bắc Ninh

Địa chỉ xưởng 2: QL32 – Đường Cầu Diễn – Hà Nội

Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ KTS thiết kế cho khác hàng duyệt bản vẽ trước khi thi công

Báo giá làm lan can ban công sắt, ban công sắt mỹ thuật giá rẻ mới nhất nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm lan can ban công, tuy nhiên để tìm được đơn vị thực sự chất lượng là vấn đề vô cùng nan giải. Đấy cũng chính là nguyên nhân khiến cho giá lan can ban công sắt mỹ thuật có sự chênh lệch lớn giữa các đơn vị. Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, đến nay sắt nghệ thuật Châu Âu đã phát triển trở thành một đơn vị lớn mạnh trong lĩnh vực lan can ban công. 

ban công sắt mỹ thuật đẹp
ban công sắt mỹ thuật đẹp

Giới thiệu về đơn vị lắp đặt lan can ban công sắt mỹ thuật Châu Âu

Sắt nghệ thuật Châu Âu nhận thi công các loại:  lan can ban công sắt mỹ thuật hay lan can ban công sắt nghệ thuật… Các công trình mà chúng tôi nhận thi công lắp đặt có mặt ở hầu hết các tỉnh thành: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hòa Bình, Tuyên Quang, Quảng Ninh…

Sắt mỹ thuật hiện đang là một trong những vật liệu phổ biến, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng và lắp đặt lan can ban công. Không khó để lý giải nguyên nhân vì sao Ban công sắt nghệ thuật lại trở nên hot như vậy. Nắm bắt được xu thế chung này, với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, lắp đặt lan can ban công, sắt nghệ thuật Châu Âu liên tục bổ sung mẫu mã mới, phong phú đa dạng, giá cả hợp lý, nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

mẫu ban công sắt mỹ thuật
mẫu ban công sắt mỹ thuật

Phân loại lan can ban công sắt mỹ thuật

Lan can ban công sắt nghệ thuật có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, tuy nhiên chúng tôi phân làm 2 loại chính như sau: mẫu Lan can ban công sắt mỹ thuật đơn giản và mẫu Lan can ban công sắt nghệ thuật cao cấp.

Báo giá lan can ban công sắt mỹ thuật

Đối với những mẫu Lan can ban công sắt nghệ thuật đơn giản uốn lượn ít, sắt nhỏ thì giá dao động từ 1.000.000vnđ/m – 1.450.000vnđ/m Những mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật cao cấp với hoa văn được uốn kì công thì giá dao động từ 1.500.000vnđ/m trở lên. Để biết chi tiết quý khách liên hệ: 0982225311

Báo giá làm cửa cổng sắt mỹ thuật – sắt nghệ thuật giá rẻ 2021

Chúng tôi chuyên sản xuất và lắp đặt cầu thang sắt, ban công sắt, hàng rào sắt, lan can sắt, cửa cổng sắt, khung cửa sổ sắt, theo yêu cầu. Sau đây là bảng báo giá thi công cửa cổng, lan can, hàng rào, ban công sắt đẹp, giá rẻ và mới nhất hiện nay do chúng tôi vừa thi công lắp đặt tại công trình xin đưa ra cho quý khách tham khảo.

cửa cổng , bộ cổng sắt mỹ thuật đep
bộ cổng sắt mỹ thuật đep

CÔNG TY SẮT NGHỆ THUẬT CHÂU ÂU

Để Xem Sản Phẩm Mời Qúy Khác Qua Xưởng Xem Trực Tiếp Tại:

Địa chỉ xưởng 1: Khu Công Nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn – Tiên Du Bắc Ninh

Địa chỉ xưởng 2: QL32 – Đường Cầu Diễn – Hà Nội

Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ KTS thiết kế cho khác hàng duyệt bản vẽ trước khi thi công

“Khuyến Mãi Cho Khách Hàng Ký Hợp Đồng Trong Tháng  Này Sẽ Được Giảm 10% Gía Trị Hợp Đồng

Dưới đây là Bảng báo giá thi công làm cửa cổng, lan can sắt, cầu thang sắt, hàng rào sắt mới nhất năm nay mời quý khác tham khảo !

Cửa cổng sắt mỹ thuật mầu trắng toát quyễn dũ
Cửa cổng sắt mỹ thuật mầu trắng toát quyễn dũ

Chi tiết hoa văn cửa cổng nghệ thuật tinh sảo được rèn thủ công. Để làm mẫu cửa cổng này không hề  đơn giản. Câu hỏi đặt ra là mẫu Cửa cổng sắt nghệ thuật giá bao nhiêu??. Tại cửa cổng sắt nghệ thuật Châu Âu mẫu cửa cổng mỹ thuật giá cao như này như kia.

Báo giá bộ cửa cổng sắt mỹ thuật

Đối với những mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật đơn giản uốn lượn ít, sắt nhỏ thì giá dao động từ 2.000.000vnđ/m – 2.800.000vnđ/m Những mẫu cửa cổng sắt nghệ thuật cao cấp với hoa văn được uốn kì công thì giá dao động từ 3.000.000vnđ/m trở lên. Để biết chi tiết quý khách liên hệ: 0982225311

Xem thêm: